Thông báo tuyển sinh số 2

THỐNG BÁO TUYỂN SINH SỐ 2

Ban giám hiệu trường MG Lộc Giang xin thông báo phụ huynh, trường tạm ngừng thu hồ sơ tuyển sinh 4 tuổi (trẻ sinh năm 2018) do đã nhận đủ hồ sơ theo số lượng quy định.

Và nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ trẻ 5 tuổi (trẻ sinh năm 2017) trong địa bàn xã và ngoài xã (trái tuyến) do chưa đủ số lượng theo kế hoạch tuyển sinh.

Thời gian từ ngày 22/7/2022 đến ngày 29/7/2022.

THÔNG BÁO SỐ 2

VỀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG MẪU GIÁO LỘC GIANG

Thời gian từ ngày 22/7/2022 đến ngày 29/7/2022.

Hình thức đăng ký:

*Đăng ký trực tuyến:

Phụ huynh truy cập trang wed dichvucong.longan.gov.vn và làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Phụ huynh vào trang wed dichvucong.longan.gov.vn hoặc longan.tsdc.vnedu.vn hoặc vào http://longan.tsdc.vnedu.vn để vào trang TUYỂN SINH ĐẦU CẤP

Bước 2: Chọn “ Đăng ký” (góc trên bên phải), tài khoản bằng số điện thoại của phụ huynh ( Phụ huynh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu), chọn “ Đăng ký”.

Bước 3: Phụ huynh đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu vừa đăng kí.

Bước 4: Chọn “ Tạo hồ sơ” (Điền đầy đủ thông tin ở 3 phần: Thông tin học sinh, Hộ khẩu thường trú/ chỗ ở hiện nay, Thông tin trường đăng kí. Chú ý, những thông tin có dấu * là thông tin bắt buộc). Lưu ý: Phụ huynh cần chụp ảnh sổ hộ khẩu có tên chủ hộ và trang có tên trẻ, giấy khai sinh của trẻ, thẻ bảo hiểm y tế, giấy tạm trú(nếu có) để nhập thông tin.

Bước 5: Chọn “ Tạo và nộp hồ sơ”

Phụ huynh lưu ý lưu lại mật khẩu để vào xem kết quả tuyển sinh, nếu trường tiếp nhận là được.

* Hoặc đăng ký trực tiếp tại trường

Giờ hành chính: Sáng từ 7giờ 30 phút đến 11 giờ, trưa từ 13giờ 30 đến 16 giờ. Từ thứ 2 đến thứ 6.

Lưu ý: Hồ sơ nhập học cho trẻ gồm: bản sao giấy khai sinh, hộ khẩu photo (hoặc giấy xác nhận nơi cư trú), giấy bảo hiểm y tế của trẻ photo và 1 số giấy tờ khác (giấy tạm trú, giấy KHHGĐ, hộ nghèo công chứng,…)

PHỤ GHI: Thời gian tuyển sinh có thể kết thúc trước ngày dự kiến nếu đã đủ chỉ tiêu.

Trong quá trình đăng ký nếu có gặp khó khăn phụ huynh liên hệ số điện thoại sau để được hướng dẫn, tư vấn hỗ trợ.

Cô Tâm: 0345553392

Cô Nhiên: 0945068992

Cô Thùy: 0348982694

Hoặc số điện thoại : 0272.3.753.016

(Thời gian tiếp nhận điện thoại của phụ huynh: Buổi sáng từ 8 giờ 00 đến 11 giờ, buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 00)

Trên đây là thông báo số 2 về công tác tuyển sinh năm học 2022 – 2023 của trường Mẫu giáo Lộc Giang, rất mong phụ huynh đăng ký đúng thời gian qui định.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Lộc Giang